Dịch VụTin Tức

Thông Bồn Cầu Bằng Nước Nóng Hiệu Quả – Mẹo hay xem ngay bạn nhé!

Thông Bồn Cầu Bằng Nước Nóng Hiệu Quả – Mẹo hay xem ngay bạn nhé!

 

Mách Bạn Mẹo Thông Bồn Cầu Bằng Nước Nóng Hiệu Quả

 

Bồn cầu bị tắc nghẽn không phải là chuyện hiếm gặp mà có thể là gặp thường xuyên ở các hộ gia đình, hệ thống nhà vệ sinh ở các công ty, xí nghiệp,…Những lúc như thế này, bạn cần phải có cách thông tắc bồn cầu nhanh chóng, dễ thực hiện nhất. Mẹo thông tắc bồn cầu bằng nước nóng dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều giải quyết sự cố khó khăn này.

XEM THÊM >>> rút hầm cầu quận 12

Những nguyên nhân gây tắc bồn cầu

 

Những nguyên nhân gây tắc bồn cầu

 

 • Có vật cứng, vật lạ rơi vào bồn cầu
 • Do bể phốt quá đầy
 • Lắp đặt bồn cầu không đúng vị trí
 • Thiết kế bồn cầu không có đường thoát khí
 • Sử dụng quá nhiều giấy
 • Bể phốt nhà bạn xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính

 

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ, bạn có thể áp dụng cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng được hướng dẫn dưới đây. Đây được xem là cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bạn có thể thức hiện lúc này.

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng đơn giản nhất

 

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng đơn giản nhất

 

Có nhiều cách thông tắc bồn cầu: sử dụng Pittông cao su, móc treo áo quần, bột baking soda,…nhưng bạn đã biết cách nào là nhanh nhất chưa? Chắc chắn bạn sẽ rất bât ngờ với mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút bằng nước nóng dưới đây.

 

 • Đầu tiên, bạn cần đeo găng tay cao su để tiến hành thông tắc bồn cầu. Việc đeo găng tay sẽ giúp bạn giữ vệ sinh cho chính mình tránh khỏi những vi khuẩn, vi rút gây bệnh từ bồn cầu.
 • Bồn cầu bị dềnh nước rất dễ bị tràn ra ngoài. Bạn có thể sử dụng một số tờ giấy báo, giấy thấm xung quanh chân bồn cầu.
 • Tiếp theo bạn nên mở cửa sổ hoặc bật các quạt thông gió để giúp giảm bớt mùi hôi và các khí độc do vi khuẩn trong bồn cầu sản sinh.
 • Nếu bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh thì bạn chỉ cần thông tắc bồn cầu bằng xà phòng rửa bát bằng cách: cho vài giọt xà phòng rửa bát vào bồn cầu. Sau đó đổ một nửa xô nước nóng từ từ vào bồn cầu (độ nóng của nước nên vừa phải khoảng bằng nhiệt độ bằng cốc trà nóng). Nếu thông toilet bằng nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu.
 • Cuối cùng là để nước nóng và xà phòng yên trong bồn cầu vài phút để làm mủn các lớp giấy vệ sinh hoặc đồ mềm ở bên trong, sau đó xả sạch. Nếu bồn cầu vẫn tắc, bạn cần lặp lại thêm vài lần nữa cho đến khi thấy nước thoát tự nhiên thì thôi. Sau cùng là xả sạch lại một lần nữa bằng nước sạch thông thường.

 

Trên đây là cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng đơn giản nhất đã được áp dụng thành công. Nếu bạn gặp tình huống “khó xử” với bồn cầu thì hãy bắt chước theo cách làm trên nhé.

Những Mẫu Nhà Cấp 4 Chữ L Với 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi

Xây Nhà 2 Tầng Đầy Đủ Tiện Nghi Chỉ Với 500 Triệu

Du Lịch Nhật Bản Tự Túc Và Những Điều Cần Bỏ Túi Ngay

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button