Bất Động Sản

Sự kiện công ty NovaLand hợp tác chiến lược với đại học Hoa Sen

Sự kiện công ty NovaLand hợp tác chiến lược với đại học Hoa Sen

Ngày 7/3/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Novaland đã ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen và công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu trong các lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực và dịch vụ bay trực thăng, đồng thời giới thiệu 02 dự án: NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) và NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Tập đoàn NovaLand ký kết hợp tác với công ty Hải Âu trong lĩnh vực bay tham quan, cứu hộ…

>>>>>>> Bạn quan tâm Kinh nghiệm vay tiền mua nhà

Cụ thể  công ty NovaLand hợp tác chiến lược với Đại học Hoa Sen trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho các dự án Du lịch nghỉ dưỡng sắp tới của tập đoàn. Còn công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu sẽ hợp tác cùng NovaLand trong lĩnh vực bay tham quan, cứu hộ, vận chuyển…

Tại lễ ký kết, Tập đoàn NovaLand đã giới thiệu đến các đối tác về chiến lược phát triển Giai đoạn 2 với 2 lĩnh vực trọng tâm: Bất động sản (BĐS) nhà ở, đô thị sinh thái…) và Dịch vụ du lịch (NovaTourism). Trong đó, Novaland đang từng bước mở rộng phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa…

Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp với các nhà tư vấn, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những “Điểm đến tuyệt hảo” của khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm đưa những nơi này thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Tập đoàn NovaLand hợp tác với Đại học Hoa Sen đào tạo nguồn nhân lực cho các dự án BĐS Du lịch nghỉ dưỡng.

Tại lễ ký kết, Tập đoàn NovaLand đã chính thức giới thiệu mô hình Đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld với 02 dự án đang được triển khai là NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) và NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu).

 

Cả hai dự án đều có quy mô lớn với nhiều tiện ích đẳng cấp. Đơn cử như dự án tại Phan Thiết có quy mô gần 1.000ha. Dự án có đa dạng các sản phẩm để đầu tư như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại.

 

Ngoài ra còn có 02 sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế; cụm công viên chủ đề, công viên nước, vườn thú petting zoo; khu công viên biển…Còn NovaWorld Bình Châu có quy mô khoảng 100ha với nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu (casino, suối nước nóng, sân gôn…) và chuỗi dự án NovaWorld liền kề trong tương lai.

Lấy cảm hứng từ vùng biển và rừng tại khu bảo tồn Bình Châu, Phước Bửu, khu lưu trú của dự án sẽ mang phong cách nhiệt đới và hội tụ các hình thức giải trí đẳng cấp ấn tượng như: Công viên nước chủ đề vùng đất phiêu lưu, hồ bơi nước mặn vươn ra biển, bể lặn với cá, các trò chơi vận động ven đồi và khám phá rừng thiên nhiên….

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button