Du Lịch

Những sự khác biệt của tour du lịch Singapore cao cấp

Phương tiện đi lại và dịch vụ chuẩn 4 sao
Phương tiện đi lại phải đáp ứng tiêu chí an toàn và tiện dụng nhất. Đối với tour cao cấp, công ty du lịch Quốc Tế Đại Việt thường sử dụng các hãng hàng không quốc gia đạt chuẩn 4 sao.

Phương tiện đi lại có thể nhắc đến các hãng hàng không Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Air China, Brunei, Qatar… để mang đến cho khách hàng những tour du lịch chất lượng.

Những khách sạn đạt chuẩn quốc tế Sofitel, Accor, Hilton và Mariot. Nơi ở của du khách cũng phải cao cấp như chất lượng của tour. Khách sạn phải từ 4-5 sao, chuẩn quốc tế Sofitel, Accor, Hilton và Mariot.
Nơi ở khi đi du lịch là một trong những điều du khách cần đặc biệt quan tâm, chỗ ở càng tốt thì chuyến đi càng trọn vẹn, và phải thuận tiện cho việc tham quan ngắm cảnh của du khách.
Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tình trong suốt hành trình

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của hướng dẫn viên trong mỗi tour du lịch, nhất là đối với các tour du lịch cao cấp. Các hướng dẫn viên phải có kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo và có vốn kiến thức sâu rộng về điểm đến để cung cấp cho du khách.

Thước đo cho chất lượng của hướng dẫn viên là những đánh giá, clip đánh giá từ những khách hàng của chương trình tour.

Dịch vụ ăn uống đa dạng

Bên cạnh các tiêu chí như cảnh sắc, dịch vụ lưu trú, đi lại,… thì món ăn cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi chuyến đi. Một tour du lịch cao cấp sẽ làm hài lòng mọi du khách kể cả du khách khó tính nhất.

Chính sách đặt tour minh bạch

Một chính sách tour du lịch cao cấp như: Lịch trình, chính sách giá, các quy định về độ tuổi khách hàng, hành lý, về việc hủy tour và một số yêu cầu cần thiết khác. Đặc biệt đối với tour du lịch Singapore cao cấp, các chính sách trên càng phải rõ ràng, đầy đủ và ít thay đổi, nhất là về giá cả – giá tour phải là giá trọn gói và tuyệt đối không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button