Tin Tức

Đặc điểm của thiết bị điện ABB

Chất liệu mẫu mã của thiết bị điện ABB

Tập đoàn ABB đã và đang cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm điện khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu người dùng hiện nay đặc biệt là ngành công nghiệp xây dựng. Vì thế, các sản phẩm phải có công suất cao, đa dạng kích thước, mẫu mã phục vụ cho hầu hết các loại thiết bị khác nhau.

Giá thành của thiết bị điện ABB

Vì các loại thiết bị điện ABB có thể đáp ứng mọi thiết bị cho nhiều lĩnh vực khác nhau nên giá thành có hơi cao hơn so với các loại thiết bị của các thương hiệu khác. Nhưng đổi lại các dòng thiết bị ABB có độ bền cao, công suất cao có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Độ bền của thiết bị điện ABB

So với các thương hiệu khác thì các sản phẩm của Tập đoàn ABB có độ bền cao do đó các thiết bị mới có thể hoạt động tốt trong các môi trường có nhiệt độ cao, dùng cho các ứng dụng khác nhau. Thiết bị điện ABB có thể sử dụng trong vài năm mà chức năng và cấu hình không có thay đổi.

Thiết bị điện ABB có sẵn loại hàng hóa nào trên thị trường

Tập đoàn ABB đã cho ra đời các loại thiết bị điện như: công tắc điện, đèn trang trí,… do hãng ABB sản xuất mà mua dùng hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua các sản phẩm điện ABB tại website của Huynhlai

Xem thêm các sản phẩm của thiết bị đóng cắt ABB: https://huynhlai.vn/tin-tuc/thiet-bi-dien-abb/#Dac_diem_cua_thiet_bi_dien_ABB

————————————————————————————————

Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện”

Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938.984.282 – 0859160402

Email: sales@huynhlai.com

Fanpage: facebook.com/huynhlaivn

Website: huynhlai.vn

Bài viết liên quan

Back to top button