Tin Tức

Chia sẻ cách làm bảng hiệu cho cửa hàng siêu hiệu quả

Chia sẻ cách làm bảng hiệu cho cửa hàng siêu hiệu quả

Đối với các cửa hàng thì bảng hiệu quảng cáo là cực kì quan trọng. Nó quyết định đến khả năng mua hàng của người tiêu dùng. Do đó, bất kì người chủ nào cũng muốn bảng hiệu quảng cáo cho cửa tiệm của mình phải thật đẹp và bắt mắt. Hiểu được điều này, quảng cáo Anh Tuấn xin phép được chia sẻ đến bạn một số cách làm bảng hiệu cho cửa hàng thêm đẹp và hiệu quả nhé. 

Thể hiện được phong cách của nhà hàng

Bảng hiệu cửa hàng là bộ mặt của công ty, của doanh nghiệp. Do đó, tùy theo bảng thiết kế bạn nên lựa chọn các phong cách sao cho phù hợp để thể hiện đúng được phong cách của doanh nghiệp.

Ngày nay, các cửa hàng ăn uống ngày càng xuất hiện nhiều hơn và đa dạng hơn. Đồng nghĩa với điều đó, sự canh tranh của các cửa hàng cũng gay gắt hơn bao giờ hết. Vì vậy, mỗi một nhà hàng cần xây dựng cho mình một tấm bảng quảng cáo phù hợp, và phải thật bắt mắt để khách hàng phải nhớ đến mình. Có như vậy, khi họ muốn ăn gì đấy thì khả năng cao là sẽ nhớ đến nhà hàng của bạn đấy. Do đó, nét riêng biệt, cái tôi là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của một tấm bảng quảng cáo.

  • Những nhà hàng với phong cách sang trọng, lịch sự thì dùng những màu sáng, thiết kế nhẹ nhàng nhưng nổi bật với những hình ảnh không quá cầu kì.
  • Với những mô típ nhà hàng theo phong cách cổ điển thì những gam màu tối với những hoa văn và họa tiết cổ xưa sẽ là một sáng kiến tuyệt vời. 
  • Một biển quảng cáo thành công là phải để khách hàng tưởng tượng được không gian bên trong sẽ như thế nào thông qua tấm biển quảng cáo nhé. Nếu làm được như thế là bạn đã thành công 7 8 phần rồi đấy.

Làm bảng hiệu quán ăn thu hút khách hàng

  • Một bảng hiệu quán ăn thu hút phải tạo được thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi vì, đa số chúng ta khi nghĩ tới hình thức cửa một quán ăn bắt mắt, xịn sò thì sẽ nghĩ ngay tới những tấm bảng quảng cáo với những hình ảnh các món ăn được trình bày sạch sẽ, bắt mắt.

  • Nhu cầu sống ngày càng cao. Do đó, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp ngày càng cao. Do đó, một tấm bảng hiệu đẹp sẽ khiến khách hàng có cảm giác đồ ăn ở đó sẽ ngon hơn so với những quán ăn không đầu tư nhiều vào tấm bảng quảng cáo đó. 
  • Chất liệu tấm bảng quảng cáo cũng quyết định rất nhiều đến sự thu hút, bắt mắt của một tấm bảng quảng cáo. Những chất liệu như bạt hiflex, hay hộp đèn quảng cáo thường được các quán ăn nhỏ ưa thích lựa chọn. Còn đối với những nhà hàng cao cấp, sang trọng thì họ thường lựa chọn những chất liệu như alu, chữ nổi mica, đèn LED để bảng hiệu thật nổi bật cả ngày lẫn đêm tối.

Những lưu ý khi làm bảng hiệu quán ăn

Chất liệu làm biển hiệu

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu có thể dùng làm bảng quảng cáo từ bình dân đến cao cấp như hiflex, alu, mica, inox, đồng,… để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

  • Tùy theo khả năng tài chính, cũng như chất liệu mà bạn có thể thuê ngay cho mình một đơn vị thiêt kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp để được tư vấn và thiết kế một tấm bảng phù hợp với yêu cầu của bạn nhé.

Nội dung trên biển quảng cáo

  • Việc thiết kế biển quảng cáo cũng cần chú trọng đến nội dung của tấm biển. Nội dung hay, hình ảnh bắt mắt sẽ giúp khách hàng có ấn tượng mạnh hơn về sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, bình thường khách hàng chỉ có vài giây đi đường để nhớ đến bảng hiệu của bạn. Do đó, bạn nên tập trung suy nghĩ logo cũng như chắt lọc lại những từ ngữ tinh tế nhất để cho ra đời sản phẩm bảng quảng cáo phù hợp với yêu cầu của bạn những vẫn đảm bảo khả năng quảng cáo, thu hút khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết khi làm bảng hiệu quảng cáo cửa hàng. 

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui và hiệu quả !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button