Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

Các Công Cụ Thông Nhà Vệ Sinh Bị Tắt Nghẽn Hiệu Quả Nhất

Các Công Cụ Thông Nhà Vệ Sinh Bị Tắt Nghẽn Hiệu Quả Nhất

Bồn cầu bị tắt nghẽn là một trong những vẫn đề rất hay gặp, đặc biệt tại các hộ gia đình do không sử dụng nhà vệ sinh đúng cách làm cho rác hoặc các vật cứng lọ vào bồn cầu.

Khi gặp những vẫn đề này ở mức độ không quá nghiêm trọng, nếu có công cụ thông cống nghẹt bồn cầu và biết một số cách thông bồn cầu cơ bản thì mọi người hoàn toàn có thể xử lí  tính huống bồn cầu của nhà mình khi bị tắt nghẽn mà không cần phải thuê dịch vụ tại các công ty hút hầm cầu tại Hồ Chí Minh. Dưới đây công ty môi trường Thiên Ân xin giới thiệu với các bạn một số dụng cụ thông nhà vệ sinh bị tắt hiệu quả nhất.

>>>>>>>>>>>>>>Đơn Vị Thông Cống Giá Rẻ Tphcm – Uy Tín Chất Lượng

Thông cống nghẹt bằng cây thụt thông bồn cầu pitong cao su

 

 

Đây là một trong những dụng cụ thông bồn cầu rất phổ biến, dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Không những vậy, chi phí mua dụng cụ này rất thấp và có thể sử dụng cho nhiều lần. Khi bạn sử dụng cây thụt bồn cầu pittong cao su, nó sẽ tạo ra một áp suất lớn để đẩy các vật cứng và chất bẩn ra ngoài bồn cầu.

Với công cụ này, khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng để thông chậu rửa và các thiết bị vệ sing khác khi bị tắt nghẽn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi các vật gây nên tình trạng tắt nghẽn là các vật mềm như thực phẩm, rau củ quả, giấy…

 

Dụng  cụ thông cống nghẹt bồn cầu hiệu quả: Khoan lò xo

 

 

Đây là dụng cụ rất hiệu quả để thông bồn cầu và các loại đường ống thoát nước khác khi bị tắt nghẽn. Khoan lò xo được thiết kế với phần đầu lòe ra và chiếc mũi nhọn, khi đó thọc khoan lò xo vào bồn cầu các vật gây tắt nghẽn sẽ bị nghiền nhỏ và bị đẩy ra ngoài qua đường ống.

Đối với những vật khó nghiền nhỏ giấy, tóc, rẻ hoặc các vật cứng…khoan lò xo sẽ móc vào và kéo ra ngoài một cách rất dễ dàng. Đây là một dụng cụ thông cống nghẹt rất hiệu quả, tuy nhiên giá thành của khoan lò lo sẽ cao hơn so với cây pittong.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button