Nội ThấtTin Tức

5+ MẪU BÀN MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN | BÀN MÁY VI TÍNH CHẤT LƯỢNG

5+ MẪU BÀN MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN | BÀN MÁY VI TÍNH HÒA PHÁT 2018

5+ MẪU BÀN MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN | BÀN MÁY VI TÍNH HÒA PHÁT 2018

Bạn biết không với sự phát triển của xã hội con người ta ngày càng mong muốn mọi thứ trở nên đơn giản nhất, tiện ích nhất. Để tiết kiệm thời gian, không gian… Trong đó những mẫu bàn máy tính nhỏ gọn đơn giảnkhông phải là ngoại lệ. Bạn cũng giống như rất nhiều khách hàng khác đang tìm kiếm những mẫu bàn vi tính đơn giản để phục vụ cho công việc hay học tập tại nhà và văn phòng.

5 mẫu bàn vi tính đơn giản của hòa phát

Bàn vi tính ATM120 thiết kế đơn giản

Bàn máy tính Athena ATM120
Bàn vi tính ATM120 thiết kế đơn giản
  • Bàn máy tính Athena mặt chữ nhật Hòa Phát. Bàn có hộc liền 1 ngăn kéo, 1 cánh mở đựng hồ sơ.
  • Bàn sử dụng ke nhựa đỡ mặt, chân tăng chỉnh cách điệu. Bàn đi cùng CPU di động và bàn phím.
  • Sản phẩm bàn vi tính Hòa Phát ATM120 kết hợp với ghế văn phòng hòa phát sử dụng trong phòng làm việc công ty. Kích Thước: W1200 x D700 x H750 mm. Chất liệu: gỗ Melamine cao cấp.

Bàn vi tính đơn giản AT202 có thể sử dụng tại nhà hoặc văn phòng

Bàn máy tính Hòa Phát AT202
Bàn vi tính đơn giản AT202 có thể sử dụng tại nhà hoặc văn phòng

Bàn chúng ta thấy có 1 ngăn kéo, 1 khoang để CPU và 1 khay để bàn phím. Mặt bàn có lỗ đi dây điện tiện dụng.  Sản phẩm bàn máy tính Hòa Phát AT202 kết hợp với ghế hòa phát sử dụng trong phòng làm việc công ty. Kích Thước: W1200 x D700 x H750 mm. Chất liệu: gỗ Melamine cao cấp

Bàn Hòa Phát để máy tính SV202

Bàn Vi Tính Hòa Phát SV202
Bàn Hòa Phát để máy tính SV202

Bàn thiết kế hình chữ nhật vững chắc. Mặt bàn dày 25mm, có nẹp bo. Chân và yếm bàn dày 18mm. Có ngăn để bàn phím và phía dưới  có 1 đợt để đồ. Khoang để cây CPU và 1 ngăn kéo. Kích thước:W): 1.200mm, chiều rộng (D): 700mm, chiều cao (H): 750mm. Chất liệu: Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Chân bàn và yếm bọc PVC. Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.

Bàn vi tính BMT01 tại nhà

Bàn Vi Tính Hòa Phát BMT01
Bàn vi tính BMT01 tại nhà
  • Bàn thiết kế máy vi tính khung thép 3 tầng. Có kệ lửng. Có đợt và ngăn kéo cố định ở dưới mặt bàn. Khoang để CPU cố định bên tay phải. Kích thước: (W): 920mm,(D): 550mm,(H): 1280mm.
  • Chất liệu: Mặt bàn phủ Melamine cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Khung thép sơn tĩnh điện.

Bàn vi tính tiện dụng BMT46

Bàn Vi Tính BMT46

Thông tin và giá Bàn Vi Tính BMT46

Bành khung thép 1 tầng. Yếm và chân có các tấm tôn hình bát giác có đột lỗ tròn trang trí. Có kệ lửng. Có đợt ở dưới mặt bàn. Khoang để CPU di động. Kích thước:(W): 1000mm, 620mm D): 620mm, (H): 1080mm. Chất liệu: Mặt bàn gỗ ép chân không giúp mặt bàn mịn hơn, không xảy ra hiện tượng lồi lõm trên bề mặt. Khung thép sơn tĩnh điện.

Ngoài các mẫu bàn vi tính đơn giản trên thì đại lý hòa phát Miền Nam còn rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác, mọi người có thể xem tại website: noithathoaphat3 của chúng tôi để có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm phù hợp khác.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button